Agent talk - Gặp gỡ trung tâm tư vấn du học tại khu vực Hà Nội 05/04/2019

Publication date: 13/04/2019 12:25

Nuffic Neso Vietnam - Văn phòng Hỗ trợ giáo dục Hà lan tại Việt Nam đã tổ chức một buổi gặp mặt cùng hơn 20 đại điện từ các Trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội vào ngày 05/04/2019. Sự kiện nhằm cập nhật các thông tin mới về du học Hà Lan, học bổng Holland Scholarship/Orange Tulip Scholarship, thông tin VISA cũng như các hoạt động du học trong năm 2019.

Agent talk in Hanoi 2

Sự kiện diễn ra nhằm trao đổi giữa Nuffic Neso Vietnam và các Trung tâm tư vấn du học về các thông tin mới nhất về du học Hà Lan, các thay đổi mới về thủ tục visa và nhập học, các chương trình học, cách tìm kiếm khóa học phù hợp, các yêu cầu, và các học bổng được đưa ra vào năm 2019 -2020. Thảo luận về các khó khăn, trở ngại về việc mở rộng hiểu biết về việc học tập tại Hà Lan cho các bạn trẻ.

Agent talk in hanoi 1

Mục tiêu được đặt ra trong sự kiện lần này là các Trung tâm tư vấn nắm được các thông tin chính xác để có thể tư vấn, đưa ra lời khuyên thực tế để hỗ trợ cho bước đường du học của các bạn học sinh, sinh viên trong tương lai. Từ đó mở rộng cơ hội được tiếp xúc và học tập tại Hà Lan - một đất nước và một nền giáo dục tiên tiến, chất lượng.

Agent event in Hanoi 3

Sự kiễn diễn ra và kết thúc một cách tốt đẹp, đánh dấu sự mở rộng trong những hỗ trợ giữa Nuffic Neso Vietnam cũng như đại diện trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội.

Dự kiến, Nuffic Neso Vietnam sẽ tổ chức buổi gặp Agent talk thứ hai tại tp. Hồ Chí Minh vào tháng 5/2019 với cùng mục địch khi tổ chức sự kiện tại Hà Nội.

cập nhật lần cuối 13/04/2019 12:27